(+84) 463.28.7979

Hãng Sony đóng cửa trung tâm công nghệ ở Tokyo


Ngày 23/10, hãng tin Reuters dẫn nguồn từ tập đoàn Sony cho hay, hãng này sẽ đóng cửa tòa nhà văn phòng Shinagawa Technology Center ở thủ đô Tokyo,

Sony

(Nguồn: indiatimes.com)

Nhật Bản, như một phần trong chiến lược cắt giảm chi phí mạnh tay.

Phía Sony nói rằng họ sẽ chuyển 4.800 người làm việc tại cơ sở nói trên đến những địa điểm mới nằm cả trong và xung quanh Tokyo.

Hiện khu văn phòng trung tâm công nghệ Shinagawa Technology Center nằm rất gần những khu đầu não khác của Sony.

[Sony sẽ tiếp tục cắt giảm thêm 2.000 việc làm nữa]

Phát ngôn viên của Sony bày tỏ với Reuters rằng tới tháng 9 năm sau, họ sẽ hoàn tất việc di dời kể trên, và khu văn phòng sẽ được trả lại cho các chủ sở hữu.

Trong bối cảnh kinh doanh liên tiếp thất bát và phải chịu những khoản lỗ khổng lồ, Sony đang tỏ ra rất quyết tâm trong việc tái tổ chức hoạt động, thông qua những chính sách cắt giảm chi phí mạnh tay như sa thải nhân viên hay thay đổi vị trí cơ sở làm việc.

Với loạt chuyển biến như vậy, “gã khổng lồ điện tử và giải trí” Nhật Bản hy vọng họ sẽ tìm lại được thành tích lợi nhuận như trước đây./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>