(+84) 463.28.7979

Hãng Yahoo vừa bổ nhiệm giám đốc tài chính mới


Yahoo đã bổ nhiệm ông Ken Goldman làm giám đốc tài chính của hãng, một quyết định nằm trong nỗ lực cải tổ của tân Giám đốc điều hành Marissa Mayer.

Yahoo

(Nguồn: Internet)

Ông Goldman sẽ bắt đầu công việc từ ngày 22/10 (thay thế ông Tim Morse, người đã làm việc ở Yahoo từ tháng 6/2009), với nhiệm vụ “lập kế hoạch và phân tích tài chính, điều hành tài chính, thuế và thiết lập quan hệ với các nhà đầu tư”.

Trước đó, ông Goldman từng giữ chức vụ tương tự ở Fortinet, một đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ.

Giám đốc điều hành của Yahoo, bà Mayer cho biết: “Ken là một trong những CFO có kinh nghiệm và làm việc hiệu quả trong hơn 25 năm qua. Chúng tôi cảm thấy vui mừng khi ông ấy gia nhập Yahoo. Kinh nghiệm cũng như chiến lược kinh doanh của ông ấy sẽ giúp ích cho chúng tôi trong thời gian tới.”

Động thái nêu trên diễn ra trong bối cảnh bà Mayer, người tới từ Google hồi tháng Bảy vừa qua, đang giới thiệu một chiến lược mới nhằm nỗ lực lấy lại vị thế của Yahoo./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>