(+84) 463.28.7979

Harman Kardon làm mới mẫu loa trong suốt


Bộ loa trong suốt lạ mắt Soundstick III sẽ được Harman Kardon phát hành chính thức tại Nhật vào cuối tháng 7 với giá khoảng 250 USD.
> Bộ đôi loa ‘độc’ Harman Kardon

Ra đời từ năm 2000 nhưng chưa thật sự gây chú ý với mẫu Soundstick I đời đầu sử dụng kết nối USB, dòng loa Sountstick của Harman Kardon chỉ thực sự gây ấn tượng với dân chơi công nghệ bằng việc trình làng phiên bản II với thiết kế trong suốt và lạ mắt vào năm 2008. Mẫu loa này hiện vẫn đang được bán trên thị trường với giá khoảng 3,3 triệu đồng (tương đương 170 USD).

Tiếp nối thành công của phiên bản Soundstick II, hãng âm thanh của Mỹ cho biết họ sẽ phát hành làm mới dòng loa 2.1 trong suốt của mình với một phiên bản mới mang tên Harman Kardon Soundstick III.

Mẫu loa 2.1 trong suốt Harman Kardon Soundstick III mới nhất vẫn giữ nguyên thiết kế lạ mắt ở model Soundstick II ra đời từ năm 2008. Khác biệt dễ nhận thấy nhất là nhà sản xuất đã thay đổi chân đế của hai loa vệ tinh, Soundstick II có chân đế màu ghi xám trong khi Soundstick III sắp trình làng lại có đế tròn màu đen bóng.
Về cấu tạo của hệ thống âm thanh, Harman Kardon sẽ không tạo ra nhiều thay đổi ở trong model sắp trình làng. Soundstick III vẫn sở hữu loa siêu trầm với củ loa bass 150 mm công suất 10 Watt, được thiết kế hướng xuống dưới với lỗ thông hơi hướng lên trên. Mỗi loa vệ tinh lại sở hữu 4 loa toàn dải (25 mm) đặt trên cùng một trục thẳng với lỗ thông nằm bên trong vỏ. Hai loa treble đạt công suất 2 x 10 Watt.
Ở bên trong của cả 3 loa là hệ thống các đèn LED xanh, cho phép phát ra ánh sáng mờ ảo khi nghe nhạc trong bóng tối. Bên trong loa siêu trầm là toàn bộ amply tích hợp, bộ phân tần và bảng mạch.
Đường dẫn tín hiệu âm thanh nằm ở phía sau loa siêu trầm có một vài thay đổi với hệ thống đầu cắm tiện dụng hơn model Soundstick II, bao gồm đoạn giắc 3.5 mm nối dài. Nút nguồn và âm lượng cũng có hình dáng khác.
Bộ loa Soundstick III phiên bản mới sẽ được hãng Harman Kardon phát hành tại Nhật vào cuối tháng này với giá khoảng 22.000 Yên (khoảng 250 USD).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *