(+84) 463.28.7979

Hart Audio giới thiệu loa D&W Aural Pleasure vàng siêu đắt – Giá 4,7 triệu Đô la Mỹ


Hãng Hart Audio vừa giới thiệu bộ loa D&W Aural Pleasure siêu đắt với ba phiên bản làm bằng đồng, bạc và vàng 18Cara. Thiết kế của sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố cổ điển và hiện đại dựa trên cảm hứng từ hình tượng BigBen - chiếc chuông đồng hồ nổi tiếng của nước Anh, đi kèm với chất lượng âm thanh được đánh giá là tuyệt hảo. D&W Aural Pleasure có vẻ bên ngoài khá tròn trịa với lớp vỏ thân sáng bóng được đúc bởi Basingstoke - công ty hàng đầu của Anh trong lĩnh vực đúc mỹ nghệ.

D&W Aural Pleasure Speakers Cast in Gold

Được biết mỗi thùng loa D&W Aural Pleasure có trọng lượng khoảng 50 kg (không tính chân đế), cao 40 cm, thân thùng dày 2,2cm và toàn bộ dây quấn cùng hệ thống điều âm bên trong loa đều được thực hiện tỉ mỉ bằng tay. Mỗi loa là 1 hệ thống gồm 3 driver, loa được cố định và có thể điều chỉnh độ cao trên một chân đế crom. Âm lượng hiệu dụng của D&W Aural Pleasure đạt 97db (đo tại 1w@1mtr), trở kháng 5 Ohms, dải tần đáp ứng từ 47 KHz-37 KHz ± 4dB và 39Hz-47Khz ± 10db. Mặc dù thiết kế không có cabinet nhưng bộ loa D&W Aural Pleasure vẫn cho chất lượng âm thanh rõ, trong và đạt độ vang lý tưởng nhờ đã làm giảm/loại bỏ các nhiễu thường gặp đối với các loại loa thông thường.

Hiện Hart Audio đã xuất xưởng 99 bộ loa D&W Aural Pleasure làm bằng đồng, 5 bộ bằng bạc và chỉ duy nhất 1 bộ làm từ vàng 18Cara với giá 4,7 triệu Đô la Mỹ. Giá của các cặp loa đồng và bạc giao động từ 62 ngàn đến 313 ngàn Đô la Mỹ.

Nguồn: BornrichHartaudio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>