(+84) 463.28.7979

Havok chuẩn bị phát hành bản thử nghiệm của engine đa nền tảng Anarchy, có cho Tizen


Hồi cuối tháng 3 vừa qua, hãng phát triển công nghệ đồ họa cho game Havok (của Intel) cho biết họ đang phát triển dự án Anarchy, một engine đa nền tảng để phát triển game đa nền tảng hỗ trợ cả máy tính và điện thoại di động. Đến nay, sau nhiều tháng làm việc thì nhóm chịu trách nhiệm của Anarchy cho biết họ đã sẵn sàng cung cấp miễn phí bản beta của nền tảng này cho các lập trình viên để họ bắt đầu thử nghiệm, nhằm tạo ra những trò chơi điện tử hay và độc đáo. Một ưu điểm của dự án Anarchy là nó cho phép lập trình viên đơn giản hóa việc thiết kế game, nhờ những engine có sẵn của Havok, cũng như được tích hợp sẵn những hiệu ứng đồ họa và vật lí sống động, ngoài ra Anarchy cũng cho phép tác giả dễ dàng chuyển đổi (port) những game này qua lại giữa những nền tảng mà họ mong muốn, ví dụ từ iOS qua Android, từ Android qua BB 10.

havok_anarchy

Havok cũng cho biết phiên bản beta của Anarchy dành cho nền tảng Tizen cũng đang được họ phát triển, và sẽ phát hành miễn phí trong thời gian tới đây, có thể là tại triển lãm game E3 2016 diễn ra vào tuần sau. Mời các bạn xem đoạn phim ngắn về Anarchy của Havok ngay sau đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>