(+84) 463.28.7979

HD Player hỗ trợ 2 ổ cứng


Có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, nhưng Xtreamer Pro lại “khủng” bởi khả năng hỗ trợ 2 ổ cứng gắn trong với dung lương tối đa lên tới 4TB.

Mới xuất hiện tại Việt Nam được khoảng 2 tuần, nhưng đàn em của Xtreamer, Xtreamer Pro đang thu hút được nhiều quan tâm của cộng đồng người chơi HD và HD Player trong nước, với thiết kế nhỏ gọn, khả năng xử lý phim ảnh HD đạt chuẩn và đặc biệt là hỗ trợ gắn đồng thời 2 ổ cứng 3,5 inch tích hợp bên trong thân máy, với dung lượng tối đa lên tới 4TB.

Xtreamer Pro có thiết kế đơn giản, rất gọn gàng với kích thước 175 x 82 x 120 mm, chỉ tương đương với một số hộp đựng ổ cứng dạng 3.5 inch.
Máy có thiết kế chắc chắn với các cạnh hơi bo tròn một chút. Mặt trước được làm từ nhựa đen bóng, sở hữu dải đèn LED báo tín hiệu của máy, một cổng USB 2.0 và cổng eSATA để kết nối tới các đĩa cứng lưu trữ bên ngoài.
Trong khi đó, toàn bộ phần thân và khung vỏ của Xtreamer Pro được làm bằng nhôm phay cứng có màu bạc, dạng xước.
Mặt sau là hệ thống các đường kết nối tín hiệu, cấp nguồn và quạt tản nhiệt. Xtreamer Pro sở hữu cổng USB, Ethernet, HDMI, cổng quang và đường Audio, Video RCA, tuy nhiên, máy lại thiếu kết nối Component.
Nhưng điểm nổi bật nhất của mẫu HD Player này là việc nó hỗ trợ gắn trong đồng thời 2 ổ cứng 3.5 inch với dung lượng tối đa 2TB mỗi ổ. Các ổ cứng này đều sử dụng cơ chế trượt, giúp người dùng dễ dàng tháo lắp để sao chép dữ liệu.
Người dùng cũng không cần mở vít để lấy ổ cứng ra, thay vào đó, chỉ cần gạt nút mở nằm ở mặt dưới, rồi trượt nhẹ mặt trước màu đen của Xtreamer Pro lên, hai khay gắn ổ cứng bên trong sẽ lộ ra.
Bo mạch bên trong được đặt gọn xuống phía mặt sau giúp giảm bớt diện tích và kích thước của sản phẩm.
Do có cấu tạo cho phép gắn đồng thời 2 ổ cứng 3,5 inch nên Xtreamer Pro đi kèm với adapter nguồn lớn hơn với giắc 4 chân, khác hầu hết các mẫu HD Player khác hiện nay.
Điều khiển đi kèm theo máy rất nhỏ gọn, giống với phiên bản Xtreamer. Xtreamer Pro là một trong những đầu phát HD đi kèm nhiều phụ kiện nhất hiện nay. Ngoài điều khiển, dây HDMI, bộ cấp nguồn, cáp USB, cáp RCA, chân đế, sản phẩm còn kèm thêm dây USB hình bán cầu và cáp chuyển eSATA. Máy có hỗ trợ Wi-Fi nhưng người dùng sẽ phải sắm thêm bộ thu Wi-Fi rời bán riêng.
So với nhiều mẫu HD trung cấp khác, Xtreamer Pro và Xtreamer có giao diện sử dụng có đồ họa đẹp và hiện đại nhất, với nhiều hình nền độ phân giải cao.
Máy được trang bị chipset Realtek 1283X cùng bộ nhớ DDR2 SDRAM 256MB và 256 MB Flash. Hiện tại, Xtreamer Pro đang có mặt trên thị trường với mức giá khoảng 4,5 triệu đồng (giá chưa bao gồm ổ cứng).

Thông tin kỹ thuật của Xtreamer Pro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *