(+84) 463.28.7979

HDTV 3D thụ động đầu tiên ở VN


TV Cinema 3D LW6500 sử dụng kính phân cực của LG sẽ được bán ra trong tháng này với mức giá dự kiến cho 48 triệu đồng cho bản 47 inch.

LW6500 là TV Cinema 3D cao cấp nhất dự kiến sẽ được LG bán tại VN trong tháng 4. Đây là mẫu HDTV sử dụng công nghệ màn hình 3D FPR dạng thụ động, tương thích với loại kính phân cực như ở các rạp chiếu phim 3D hiện nay. So với TV 3D hiện có trên thị trường, kính 3D của dòng Cinema 3D không sử dụng pin cũng như phải kết nối tới TV thông qua sóng hồng ngoại hoặc Bluetooth. Giá của chúng cũng chỉ khoảng 2 đến 3 USD.

Công nghệ FPR cũng cho chất lượng hình ảnh sáng hơn 3D chủ động với kính màn trập. Công nghệ này mang lại chất lượng hình ảnh nổi ổn định hơn, không có hiện tượng rung, lắc và bóng mờ giống như trên một số mẫu TV 3D màn trập đang bán trên thị trường.

Với mức giá dự kiến khoảng 48 triệu đồng cho model 47 inch, LW6500 được trang bị màn hình đèn viền LED Plus hỗ trợ TruMotion 200Hz và độ phân giải Full HD. Ngoài khả năng trình diễn nội dung 3D từ đầu Blu-ray, đầu HD…, TV Cinema 3D của LG cũng có khả năng chuyển trực tiếp nội dung 2D sang 3D thông qua một phím bấm trên điều khiển.

Hãng điện tử Hàn Quốc trang bị thêm cho model mới của mình hệ thống dịch vụ giải trí trực tuyến Home DashBoard, cung cấp cho người dùng kho ứng dụng trực tuyến LG Apps, các ứng dụng nội dung thuần Việt như xem tin, nghe nhạc… và các trò chơi mini. LW6500 còn tương thích với điều khiển cảm biến Remote MagicWand của hãng.

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu TV 3D thụ động LW6500 sắp bán ra ở VN.

LW6500 sử dụng công nghệ màn hình 3D thụ động FPR do chính LG phát triển, khác hẳn công nghệ được hãng sử dụng trên các dòng TV 3D LG 2010.

Model này được trang bị màn hình LED viền hỗ trợ độ phân giải Full HD 1.920 x 1.080 pixel, tính năng quét hình TruMotion 200Hz.

LW6500 có kiểu dáng tương đồng với các mẫu TV mỏng dòng trung cấp của hãng với khung viền sơn đen bóng.

Kiểu dáng siêu mỏng với độ dày 22,5 mm.

Màn hình phủ lớp bảo vệ mờ giúp chống lóa. Xung quanh màn hình là viền nhựa trong suốt ánh xanh.

Hệ thống kết nối được hết ở mặt sau của TV và lệch về bên phải.

Mẫu Cinema 3D đầu tiên của LG được trang bị 4 cổng HDMI, 2 cổng USB cùng nhiều giao tiếp AV khác.

Điều khiển đi kèm có thiết kế khá lớn, trong lượng vừa phải.

Khi bán ra, LW6500 sẽ được tặng kèm với 4 kính phân cực.

Công nghệ phân cực cho chất lượng hình ảnh 3D khá tốt, hiệu ứng nổi không bị mất đi ngay cả khi người xem quay nghiêng kính. Hình ảnh 3D trên kính phân cực cũng sáng hơn so với 3D trên kính màn trập (active shutter glasses).

Hệ thống giải trí Home Dashboard đã được LG bổ sung thêm các ứng dụng thuần Việt và các trò chơi mini.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *