(+84) 463.28.7979

HDTV kiểu dáng độc của Loewe


Ngoài kiểu màn hình mỏng không viền, các mẫu TV LCD của Loewe còn đi kèm với chân đế có thiết kế lạ mắt, được tích hợp cả đầu Blu-ray lẫn hệ thống loa.
> Triển lãm điện tử tiêu dùng IFA 2010 khai mạc

Hãng sản xuất thiết bị giải trí gia đình cao cấp, Loewe, tới từ Đức đã mang tới triển lãm IFA 2010 một loạt mẫu TV mới có thiết kế ấn tượng theo phong cách mới của hãng.

Các mẫu HDTV của Loewe luôn có kiểu dáng đẹp nhưng rất đặc biệt và khác lạ so với hầu hết các mẫu TV của các nhà sản xuất khác. Trên ảnh là mẫu HDTV được thiết kế đi kèm với một chân đế hình tháp lạ mắt.
Nhìn từ phía sau mới thấy rõ những nét đặc biệt trong thiết kế của mẫu HDTV tới từ Loewe.
Phần trung tâm của trụ chân đế là dải nhỏ bằng nhôm giúp che đậy khe đọc đĩa Blu-ray, DVD và CD tích hợp bên trong. Trong khi ngay bên dưới là hệ thống loa tích hợp của màn hình.
Mẫu HDTV thứ hai của Loewe lại ấn tượng với kiểu giá đỡ 4 chân thanh mảnh, đi kèm với cặp loa đứng thiết kế đơn giản.
Kiểu giá đỡ này có thể dễ dàng tháo lắp, giúp người dùng có thêm lựa chọn treo màn hình mỏng lên trên tường. Ngoài ra, Loewe cho biết, kiểu thiết kế này của hãng còn đi kèm với nhiều màu sắc trang trí khác lạ chứ không đơn thuần là kiểu dáng đen bóng như trên.
Khác với mẫu trước, chân đế của mẫu HDTV Loewe này lại có thiết kế to lớn và chắc chắn.
Loewe đã tích hợp cả hệ thống âm thanh vòm với loa siêu trầm công suất lớn vào ngay bên trong đế hình trụ vát chéo của TV.
Đây là mẫu TV có kiểu thiết kế theo phong cách kết hợp giữa TV với đồ nội thất. Chân đế kiểu bệ dài, nổi bật với gam màu đỏ tươi và được bọc bởi da tự nhiên màu trắng có các chấm nhỏ.
Chiếc bệ đỡ đặc biệt này cũng sở hữu đầu đọc Blu-ray và hệ thống loa tích hợp dành riêng cho HDTV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *