(+84) 463.28.7979

HDTV mang lại giải thưởng cho Sharp


Với nhiều model LCD đạt tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng của Energy Star, Sharp sẽ được nhận giải thưởng của hội bảo vệ môi trường Mỹ.

Dòng LED Aquos Quattron của Sharp được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Ảnh: Electronicshouse.

Theo Electronics House, vào ngày 11/4 tới đây, Sharp sẽ được nhận giải thưởng Thiết kế sản phẩm tiết kiệm năng lượng hoàn hảo nhất 2011 do Hiệp hội bảo vệ môi trường của Mỹ trao tặng. Giải thưởng này ghi nhận sự đóng góp của hãng điện tử tới từ Nhật vào việc đã phát triển và làm ra các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, có lượng điện năng tiêu thụ thấp và tiết kiệm so với các sản phẩm thông thường, đặc biệt với HDTV LCD.

Aquos Quattron, dòng TV LCD LED cao cấp của Sharp, là thiết bị điện tử nhận được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm năng lượng với mức điện năng tiêu thụ thấp 67% so với tiêu chuẩn thông thường do tổ chức Energy Star thử nghiệm. Ngoài ra 51 model LCD khác của hãng cũng đã đạt được chứng nhận về tiêu chuẩn năng lượng của Energy Star.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *