(+84) 463.28.7979

HDTV OLED 15" thứ hai sắp được bán


Hãng điện tử Trung Quốc, Hisense, cho biết sẽ phát hành những mẫu HDTV OLED 15 inch ra thị trường ngay trong năm nay.

Theo OLED-Display, Hisense sẽ là nhà sản xuất thứ ba sau Sony, LG phát hành những mẫu HDTV OLED ra thị trường. Mẫu TV OLED của hãng điện tử Trung Quốc là model sử dụng công nghệ màn hình AMOLED với kích thước chỉ 15 inch, sở hữu kiểu dáng siêu mỏng, tốc độ quét hình 120Hz và độ tương phản 100.000:1. Tuy nhiên, thông tin về giá bán dự kiến của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế về mẫu HDTV OLED 15 inch của Hisense sắp được bán ra trong năm nay.

Mẫu HDTV OLED 15 inch vừa mới được Hisense ra mắt trong tháng 1/2011.
Model màn hình mỏng này sử dụng công nghệ màn hình AMOLED (OLED ma trận động) cho phép trình diễn hình ảnh với chất lượng đẹp hơn nhiều so với LCD và LCD LED.
Công nghệ màn hình AMOLED cho kích thước siêu mỏng và góc nhìn rộng hoàn hảo.
Sản phẩm được trang bị độ phân giải Full HD 1080p, công nghệ quét hình 120Hz, độ tương phản 100.000:1 Hz nhưng chưa hỗ trợ các tính năng trình diễn nội dung 3D.
HDTV OLED 15 inch của Hisense ở bên phải, có kích thước nhỏ gọn giống như model OLED 15LE9500 của LG và lớn hơn mẫu TV OLED 11 inch của Sony.
Thông tin giới thiệu về sản phẩm của Hisense.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>