(+84) 463.28.7979

Hé lộ bộ sản phẩm PlayStation 3 nâng cấp mỏng hơn


Hôm 5/7, trang tin EuroGamer tiết lộ rằng họ đã khai thác được một số tài liệu từ website của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC), qua đó hé mở về sản phẩm PlayStation 3 phiên bản mới “siêu mỏng.”

PlayStation-3

Được biết, tài liệu mà EuroGamer có được đã cung cấp những biểu đồ về mẫu PlayStation có tên mã là “CECH-4001x,” với thiết kế mỏng hơn so với bộ PlayStation 3 hiện tại.

Theo giới thạo tin thì phiên bản PlayStation 3 siêu mỏng nói trên sẽ được Sony chính thức trình làng tại Triển lãm game Gamescom tại Đức vào tháng tới.

Trước đó, tập đoàn điện tử và giải trí của Nhật Bản đã thông báo rằng phải tới cuối năm 2013, họ mới ra mắt thế hệ PlayStation 4 là bản nâng cấp quan trọng kế tiếp.

Do vậy, trên thị trường hiện nay thì PlayStation 3 vẫn đang là bộ chơi game cầm tay chủ đạo của Sony, cho dù sản phẩm này đã có tuổi đời lên tới sáu năm.

Vì thế, EuroGamer cho rằng một phiên bản nâng cấp “nửa vời” như PlayStation 3 siêu mỏng sắp tới sẽ giúp cho Sony triển khai phương án “làm mới” tạm thời cho sản phẩm của họ trên thị trường./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>