(+84) 463.28.7979

Hi-end Show 2010 quy mô chưa lớn


Triển lãm Hi-end Show 2010 khai mạc tại khách sạn Sheraton (TP HCM) sáng nay có quy mô nhỏ với 7 phòng nghe, trong đó có tới 3 dành để chiếu phim.

So với các kỳ triển lãm trước, Hi-end Show năm nay vẫn quy tụ các nhà phân phối thiết bị âm thanh lớn ở Việt Nam, như Mộc Thủy, Anh Duy, Advantage… với sản phẩm từ các hãng nổi tiếng như Denon, Acapella, Jamo, Tannoy, Monster, Monitor Audio…
Nhưng tầm giá trị của các thiết bị tại triển lãm lần này thấp hơn. Người xem thấy thiếu vắng nhiều hàng “khủng” trị giá hàng chục nghìn USD như các năm trước.
Một vài mẫu loa kèn của Acapella, dàn âm thanh của Denon gây ấn tượng với người đến thưởng lãm. Tuy nhiên, chỉ với 7 phòng nghe, trong đó có 3 phòng chiếu phim HD, nhiều khách tham quan vẫn chưa thấy “đã”.
Anh Hữu Trung, đi từ Biên Hòa, Đồng Nai lên TP HCM để xem triển lãm, cho biết, “thời đại của phim HD đã ảnh hưởng rõ ràng đến Hi-end Show năm nay. Các năm trước, tôi đi, đến ngồi ngẫm để thưởng thức nhạc, giờ lại còn được xem, nhưng không thấy thú bằng”.
Trong không gian khá hẹp, tuy nhiên triển lãm vẫn có những cuộc trao đổi, cách setup dàn âm thanh của Mộc Thủy hay các đơn vị khác với người nghe. Trong khuôn viên của triễn lãm, khách đến các đồn miễn phí rượu vang và cafe của các nhà tài trợ
Hi-end Show 2010 nằm trên tầng 2 của Sheraton, khách sạn sang trọng bậc nhất ở TP HCM.
Vé vào cửa là 70.000 đồng, khách tham quan được tặng một chiếc đĩa CD lồng kèm với kỷ yếu của triển lãm. Hi-end Show sẽ kết thúc vào ngày 26/9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *