(+84) 463.28.7979

Hình ảnh đầu tiên của HTC Vigor bị rò rỉ


Cuối cùng thì hôm nay chúng ta cũng đã được nhìn tận mặt chiếc điện thoại đình đám HTC Vigor này. Hai bức ảnh rò rỉ của Vigor được trang DroidLife đăng tải cho thấy máy có tông màu đen toàn thân; màn hình rộng, nhiều khả năng sẽ sử dụng giao diện HTC Sense 3.5 mới; bốn phím menu của Android được bố trí bên dưới, vậy có lẽ Vigor vẫn chưa hỗ trợ hệ điều hành phiên bản mới Ice Cream Sandwich; 2 camera, camera sau trang bị 2 đèn LED flash nằm dọc; vỏ cao su phía sau có nhìu rãnh xiên với logo HTC đặt ngay giữa giúp chống trơn trượt cho người dùng khi cầm máy… Nhìn chung, thiết kế này có khá nhiều điểm tương đồng với dòng Droid Incredible, liệu có phải chúng ta đang nhìn vào một chiếc Incredible HD hay không?

HTC Vigor

Trước đây không lâu, đã có một số thông tin về cấu hình của Vigor xuất hiện trên mạng như: màn hình 4.3 inch độ phân giải 1280 x 720, bộ xử lý 2 nhân 1.5 GHz, 1GB RAM, camera trước 2 megapixel, camera sau 8 megapixel, tích hợp công nghệ âm thanh Beats by Dre, chạy hệ điều hành Android 2.3.4 Gingerbread. Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng HTC Vigor sẽ là thiết bị dùng mạng 4G LTE tiếp theo được nhà mạng Verizon ra mắt sau DROID Bionic vào ngày 5/10 tới, thay cho mẫu HTC Thunderbolt. Tuy nhiên, hình ảnh chụp chiếc HTC Vigor lần này không thấy có logo Verizon trên máy, cũng như logo mạng 4G LTE, có thể đây mới chỉ là một bản dùng thử.

Nguồn: SlashGearDroidLife

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>