(+84) 463.28.7979

Hình ảnh mới nhất của HTC Ville chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich


Mới đây, PocketNow đã phát hiện một hình ảnh mới của HTC Ville chiếc điện thoại thông minh siêu mỏng từ nhà sản xuất Đài Loan. Được biết, một số trang thông tin trước đây cho rằng thiết bị này không hề có phím bấm nào ở mặt trước giống như Nokia N9, tuy nhiên, nếu bạn nhìn kỹ hơn trong bức ảnh này, bạn có thể phát hiện 4 phím cảm ứng bao gồm phím home, menu, back, và phím search truyền thống của HTC.

HTC-Ville-2

Hình ảnh từ Pocketnow cho thấy HTC Ville vẫn có 4 phím truyền thống của HTC

Theo hình ảnh cho thấy, thiết bị mới này có thiết kế khá đẹp và vỏ được làm bằng kim loại sang trọng, có hình dáng tương tự như HTC Sensation. Về độ dày, HTC Ville mỏng dưới 8 mm và được cho là thiết bị mỏng nhất của HTC, có thể so sánh với RAZR Droid (7.1 mm) và Galaxy S2 (8.4 mm).

Mới đây, trang wed GSMArena cũng đã đăng các thông số kỹ thuật của HTC Ville. Bao gồm tính năng màn hình 4,3′ Super AMOLED với độ phân giải qHD, bộ vi xử lý lõi kép 1.5GHz Qualcomm Snapdragon S4 và camera chính 8MP với chất lượng quang học cao hơn và có khả năng quay video HD 1080p. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm kết nối HSPA +, hệ thống âm thanh Beats, và dung lượng pin 1.650 mAh.

Được biết, HTC Ville sử dụng giao diện HTC Sense 4.0 trên HĐH Android 4.0 Ice Cream Sandwich và có khả năng sẽ được gọi với một cái tên khác, HTC Ville được cho chỉ là tên mã của chiếc điện thoại thông minh này. HTC dự kiến sẽ ra mắt HTC Ville vào giữa tháng hai năm tới tại Mobile World Congress và bắt đầu bán ra thị trường vào tháng tư.

Hình ảnh mới nhất của HTC Ville chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *