(+84) 463.28.7979

Hình ảnh mới nhất của T-Mobile myTouch 4G Slide


Từ đầu tháng Sáu, một số hình ảnh của mẫu điện thoại thông minh T-Mobile myTouch 4G Slide đã bị rò rỉ và gây xôn xao dư luận.

Tới ngày 20/6, những hình ảnh mới nhất của chiếc smartphone được trông đợi này tiếp tục được tiết lộ, giúp mọi người có được cái nhìn rõ ràng nhất về mẫu sản phẩm này.

myTouch 4G Slide là “hậu duệ” của myTouch 4G đã ra mắt hồi năm ngoái, do hãng HTC sản xuất và nhà mạng T-Mobile phân phối.

Theo những thông số kỹ thuật bị rò rỉ, thiết bị này gồm một vi xử lý Qualcomm Snapdragon Dual-Core 1,2GHz, màn hình WVGA 3,7inch, hỗ trợ ghi video 1080p HD, một camera sau 8-megapixel cùng một camera trực diện hỗ trợ chat video, 768MB RAM, hỗ trợ mạng HSPA+ của T-Mobile.

Với việc thông tin về myTouch 4G Slide liên tục được tung ra, giới chuyên gia cho rằng ngày phát hành sản phẩm này sẽ không còn xa nữa./.

mytouch

mytouch

mytouch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>