(+84) 463.28.7979

Hình ảnh, thông tin iPhone tiếp theo đang thử bởi nhà mạng


3 tấm hình dưới đây là hình chụp chiếc điện thoại được cho là phiên bản tiếp theo của iPhone 4 từ một nguồn rất tin cậy. Thực sự khó thuyết phục bạn có thể tin điều này vì nó hoàn toàn giống với iPhone 4 màu trắng ở vẻ bên ngoài. Một số thông tin khác mà mình muốn chuyển đến các bạn nữa là máy này có vẻ chạy nhanh hơn iPhone 4, trọng lượng nhẹ hơn và 2 tấm kính trước và sau có vẻ đã được thay bằng 2 tấm nhựa, gõ vào cảm giác và tiếng kêu khác so với iPhone 4. Theo thông tin rò rỉ, dự đoán từ các website tiếng anh thì nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu cả iPhone 4s (phiên bản giá rẻ) và iPhone 5 vào tháng sau. Và có vẻ như chiếc iPhone mà các bạn nhìn thấy dưới đây là iPhone 4s.

Apple và các đối tác luôn bảo vệ bí mật rất tốt về những sản phẩm của mình. Nhưng iPhone 4 đã được người dùng thấy trước khi giới thiệu và các thông tin rỏ rỉ đó đã chính xác. Mình chỉ có thể nói là thông tin này đã được kiểm tra kỹ và nguồn rất đáng tin cậy.

Theo TT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>