(+84) 463.28.7979

Hình ảnh bút BT S Pen mới của Samsung


Vừa qua, Samsung đã chính thức giới thiệu Galaxy Note 10.1 tại Mỹ, hơi muộn một chút so với các thị trường khác. Nếu như chiếc máy tính bảng mới này không có gì đặc biệt so với phiên bản mà chúng tôi đã trên tay thì có lẽ chiếc bút BT S Pen sẽ làm bạn thích thú hơn nhiều. Phụ kiện này không được giới thiệu chính thức mà được Samsung âm thầm tặng kèm trong túi quà của mỗi nhà báo. Tất nhiên, đây là một chiếc bút cảm ứng, có chức năng hoàn toàn giống với S Pen của Galaxy Note. Điểm khác biệt đó là nó có thêm kết nối Bluetooth, mic và loa để sử dụng như một chiếc tai nghe không dây cho Galaxy Note. Với phụ kiện này thì bạn có thể thoải mái thực hiện cuộc gọi mà không cần áp cái mâm lên mặt nữa.

Pen-Samsung

Hiện tại thì Samsung chưa công bố thông tin chi tiết về chiếc BT S Pen này, cũng như giá bán và ngày bán ra chính thức. Thông tin trên bao bì cho thấy nó nặng 21gr, Bluetooth 3.0 và thời gian chờ 130 tiếng. BT S Pen cũng có tính năng rung để báo hiệu cuộc gọi đến, tiếc là nó không có màn hình để hiển thị số điện thoại. Tương thích cả với Galaxy Note 5.2-inch cũ và rất có thể là sẽ hoạt động với Galaxy Note 2 sẽ được Samsung giới thiệu vào tháng 9 tới đây.

Nguồn: Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>