(+84) 463.28.7979

Hình ảnh được cho là khay nano-SIM và phím Home trên iPhone mới


Cụ thể, trong hình ảnh, khay nano-SIM trên iPhone thế hệ thứ 6 có vẻ như có kích cỡ 1:55 – 1:6, nhỏ hơn so với 1:37 của khay micro-SIM trên iPhone 4s. Ngoài ra, bản thân thẻ SIM được sử dụng trên iPhone mới dường như cũng nhỏ hơn (tỉ lệ 1:4), trong khi micro-SIM là (1:25). Như vậy sau khi được Viện quy chuẩn viễn thông châu Âu (ETSI) thông qua, có vẻ như Apple đang muốn áp dụng chuẩn nano-SIM vào iPhone mới nhằm làm giảm kích thước của máy.

Cũng liên quan đến iPhone thế hệ tiếp theo, một số hình ảnh được cho là nút Home cũng xuất hiện với đường kính vòng tròn nhỏ hơn 0,3mm so với của phiên bản iPhone 4S. Ngoài ra, vòng tròn mới nổi hơn (sẽ thấy rõ khi các bạn nhìn vào nút Home mới màu trắng), được đặt lên một khuôn hình vuông, không phải hình tròn toàn bộ như trên các phiên bản iPhone trước đó. Mặc dù thông tin này vẫn chưa được xác thực, nhưng qua đây chúng ta có thể thấy Apple dường như đang tìm mọi cách để tinh giảm tối đa độ dày của máy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>