(+84) 463.28.7979

Hình ảnh giao diện mới của Google Play 4.0 và dịch vụ chat Babel đa nền tảng


Một nhân viên của YouTube có tên Eileen Rivera vừa đăng tải tấm ảnh chụp màn hình của kho ứng dụng Google Play phiên bản 4.0 chưa từng được giới thiệu. Tấm ảnh này sau đó đã được xóa nhưng người ta cũng đã kịp thời lưu lại để chúng ta có cái mà coi. Google Play 4.0 mới có diện mạo trang chủ hoàn toàn khác và được cho là sẽ ra mắt trong sự kiện Google I/O diễn ra vào tháng 5 năm nay.

Google Play mới có thể sẽ dùng icon mới, như trong tấm screenshot trên dây, bạn thấy icon của nó là một cái tô đựng thức ăn của thú nuôi và có cục xương bên trong nhìn khá ngộ nghĩnh. Thông tin chi tiết về giao diện mới cũng như ngày ra mắt đều chưa được thông báo chính thức. Tuy nhiên bạn có thể xem qua đoạn video dưới đây của trang Droid-Life mô tả về phiên bản 4.0 mới của kho ứng dụng này.

Google Play

Ngoài ra, một dịch vụ chat mới mà trước đây chúng ta từng nghe đến với cái tên “Babel” cũng một lần nữa xuất hiện thông qua ảnh chụp màn hình của máy tính khi người ta đang xóa các đoạn email/chat. Dòng chữ trong hình có ghi “Tất cả các đoạn hội thoại của bạn đã được xóa. Nhưng bởi vì trong đó có các nội dung của Babel chat nên chúng vẫn sẽ còn tồn tại trong các ứng dụng Babel khác“. Điều này có nghĩa là Babel đang được thử nghiệm đâu đó và một lần nữa khẳng định đây là một ứng dụng chat đa nền tảng. Droid-Life cho biết theo các nguồn tin mà họ có được thì Babel hiện đang được thử nghiệm nội bộ bởi các nhân viên của Google và sẽ có phiên bản dành cho cả Android, iOS, Chrome, Google+ và Gmail.

Dưới đây là một số chức năng của Babel:

  • Có thể truy cập vào màn hình chat ở bất kỳ nơi đâu.
  • Giao diện mới.
  • Chức năng chat nhóm nâng cao.
  • Có thể gửi hình ảnh trong lúc chat.
  • Nâng cấp chức năng thông báo (Notification) giữa các thiết bị với nhau.
babel-message

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>