(+84) 463.28.7979

Hỉnh ảnh và cấu hình rò rỉ của LG Spectrum 2


Kể từ khi giới thiệu mẫu điện thoại có màn hình độ phân giải cao Spectrum hồi tháng 1, LG vẫn chưa có động thái chính thức nào đề cập tới việc nâng cấp đứa con cưng của mình trong khi hãng đã làm mới LG Optimus LTE II hồi tháng 5. Tuy nhiên, thời điểm đó có thể sẽ không còn xa nữa khi mới đâyTechnobuffalo cho biết họ vừa nhận được một chiếc điện thoại mới mang hiệu LG từ một nhà cung cấp thiết bị cho mạng viễn thông Verizon tại Mỹ. Website này dẫn lời một nguồn đáng tin cậy xác nhận đây là phiên bản nâng cấp của chiếc điện thoại LG Spectrum (tương đương với LG Optimus P930 Nitro HD) mà tinhte đã có dịp giới thiệu.

Verizon-LG-Spec-2-Render-wm

Đi kèm với hình ảnh mặt trước và mặt sau của chiếc điện thoại này là một vài thông tin được tiết lộ chi tiết. Theo đó, LG Spectrum 2 chính là phiên bản LG Optimus LTE II được Verizon đặt hàng riêng với một vài cải tiến phần cứng đáng kể so với người tiền nhiệm Spectrum. Bên cạnh màn hình cao cấp được mở rộng lên 4,7” True IPS HD, một điểm nổi bật nữa là phiên bản mới của LG Spectrum được trang bị vi xử lý hai nhân Snapdragon S4 xung nhịp 1,5GHz, đây là loại chíp được trang bị trên các dòng điện thoại Android cao cấp như HTC One X và HTC One S.

Ngoài việc hỗ trợ 4G LTE của Verizon, nguồn tin cho biết Spectrum 2 sẽ tích hợp các chíp xử lý tín hiệu GSM và UTMS, hai công nghệ hiện được hầu hết các nhà mạng khác trên thế giới sử dụng. Do đó khách hàng mua Spectrum 2 có thể dễ dàng thực hiện chuyển vùng quốc tế khi đi công tác. Người dùng tại Việt Nam hẳn sẽ rất hào hứng với thông tin này vì họ có thể yên tâm mua thiết bị mà không có bất cứ lo lắng nào vè vấn đề tương thích hệ thống nếu nó được chuyển về qua đường xách tay. Được biết, chiếc điện thoại mà Technobuffalo có trong tay được cài phiên bản Android 4.04, tuy nhiên, người ta dự đoán khi tung ra thị trường nó sẽ được nâng cấp lên nền tảng Jelly Bean 4.1 mới nhất của Google.

Dưới đây là cấu hình của LG Spectrum 2 mà Technobuffalo tiết lộ:

  • Màn hình 4.7-inch True HD IPS
  • Vi xử lý 1,5GHz dual-core Snapdragon S4
  • Ram 1GB
  • Bộ nhớ trong 16GB
  • Camera 8-megapixel
  • Hỗ trợ 4G LTE, GSM, UTMS (3G)
  • Hỗ trợ NFC
  • Android 4.04 (có thể được nâng cấp lên 4.1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>