(+84) 463.28.7979

Hitachi mở rộng dòng ổ cứng 2TB với SimpleDrive


Đầu tuần qua, mảng sản xuất thiết bị lưu trữ của Hitachi – Hitachi GST đã chính thức công bố dòng sản phẩm SinpleDrive với thiết kế bóng bẩy và dung lượng lưu trữ tăng đến 2TB. Đây là dòng sản phẩm mà Hitachi cung cấp nhẳm mục đích mở rộng thị trường và bổ sung sự lựa chọn cho thế hệ các sản phẩm ổ cứng 3.5″ gắn ngoài.

Dòng sản phẩm ổ cứng 2TB gắn ngoài có giá 250 USD nói trên được Hitachi tích hợp khả năng chống sốc và có kích thước vừa vặn, không quá cồng kềnh như các ổ truyền thống. SimpleDrive 2TB mặc định sử dụng giao tiếp thông dụng USB 2.0 nên nó cho phép người dùng kết nối rất dễ dàng với máy tính (MAC lẫn PC). Ổ cứng 3.5″ gắn trong của SimpleDrive là ổ thể rắn, có tốc độ vòng quay 7.200 vòng/phút và được áp dụng công nghệ G-Technology do chính Hitachi phát triển. Song song đó, Hitachi cũng sẽ cung cấp thêm 3 lựa chọn kết nối khác trong thời gian tới nếu như người dùng không muốn sử dụng giao tiếp USB 2.0 là: FireWire 400, FireWire 800, và 3Gb/s eSATA.

Ngoài ra, trong đợt mở rộng sản phẩm này, Hitachi cũng cung cấp cho khách hàng thêm các lựa chọn mới với dòng SimpleTech Pro Drive và SimpleTech Duo Pro với dung lượng lên đến 4TB. Bạn quan tâm có thể tham khảo tại chính hãng Hitachi.

Hình ảnh ổ cứng SimpleDrive 2TB của Hitachi:

SimpleDriveSimpleDriveSimpleDrive

Theo TT/HotHardware

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *