(+84) 463.28.7979

HP bổ sung cấu hình Touchsmart 600, giới thiệu thêm AIO 200


Bên cạnh dòng máy bàn cảm ứng TouchSmart 300 mà Tinhtế đã có dịp giới thiệu đến các bạn trước đây, HP còn có một dòng máy cao hơn là TouchSmart 600. Mới đây, kết hợp với việc bổ sung các tùy chọn cấu hình mới cho TouchSmart 600 đó, HP cũng giới thiệu thêm một thế hệ máy bàn All-in-One mới với mã số 200, có thiết kế tổng quan khá giống với Apples iMac.

Theo thông báo từ HP thì TouchSmart 600 PC đã được bổ sung thêm 2 tùy chọn mới về vi xử lý: 2.13GHz Core i3 và 2.26GHz Core i5. Với sự bổ sung đó, người dùng tại các thị trường được HP phân phối TouchSmart 600 sẽ có phạm vi tùy chọn vi xử lý khá rộng, từ Core 2 Duo, lên Quad Core, hoặc lên Core i7 (bản tùy chọn cao nhất trước đây) hay Core i3, i5 như trên. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh Beats Audio cũng được tích hợp, thay thế cho hệ thống âm thanh onboard trước đây, cho phép khách hàng trải nghiệm âm thanh giải trí tốt hơn. Giao diện người dùng TouchSmart UI (có thể sử dụng ngay cả khi không truy cập vào Windows) cũng được nâng cấp một số dịch vụ và thêm vào một số ứng dụng mới như: chỉnh sửa hình ảnh Corels Paint It, thuê phim trực tuyến Roxios CinemaNow… Giá bán cho các hệ TouchSmart mới như trên sẽ bắt đầu từ 1099 USD.

Như đã giới thiệu bên trên, song song với việc bổ sung tùy chọn cho TouchSmart 600, HP còn giới thiệu thêm một thế hệ máy bàn All-in-One với mã hiệu 200. Nó không mang màn hình cảm ứng như các hệ máy TouchSmart, và theo những hình ảnh được cung cấp thì tổng quan thiết kế của AIO 200 này khá giống với Apples iMac. AIO 200 sử dụng màn hình đèn nền LED, kích thước 21,5″ và sẽ được cung cấp các tùy chọn chip xử lý dòng Core của Intel. HP cũng cho biết cấu hình phiên bản tiêu chuẩn của AIO 200 là: chip xử lý dual-core 2.7GHz Pentium, 4GB RAM, 500 GB HDD, card màn hình onboard, và giá bán bắt đầu từ 699 USD.

Touchsmart

Touchsmart_2

Theo TT/Electronista

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *