(+84) 463.28.7979

HP Elitebook Folio – ultrabook cho doanh nhân với Ivy Bridge


Đã có ít nhất hai ultrabook được HP giới thiệu tại sự kiện riêng của họ đang diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc và một trong số đó là Elitebook Folio 9740m. Máy mới có thiết kế với nhiều hơi hướng từ dòng Folio với màn hình 14″, nơi mỏng nhất khoảng 19mm và được trang bị BXL Core i-Series thế hệ thứ 3 của Intel. Vì Elitebook là dòng máy hướng tới người dùng doanh nhân của HP nên có thể coi Elitebook Folio là một chiếc ultrabook Folio được HP thiết kế dành riêng cho thị trường này. Tinhte.vn đang có mặt ở Thượng Hải và sẽ trên tay chiếc máy này sớm.
hp-elitebook-folio

Cùng là ultrabook nhưng Elitebook Folio không có thiết kế sắc nét như Envy Spectre XT, đổi lại, máy có kiểu dáng vuông vắn đặc trưng với trọng lượng 1,6kg. Khi so với ultrabook Folio 13 thì có thể nó nặng hơn khoảng 1kg nhưng so với những chiếc máy doanh nhân khác thì Elitebook Folio vẫn là một trong những chiếc máy nhẹ nhất. HP sử dụng nhôm và nhựa cứng cho các thành phần, bô phận trên Elitebook Folio. Ngoài Ivy Bridge, ultrabook mới của HP còn hỗ trợ RAM tới 16GB, USB 3.0, âm thanh SRS Pro Audio, webcam HD và tuỳ chọn tích hợp 4G LTE. Elitebook Folio 9740m sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng 10 tới với giá chưa được nhắc đến.

Cấu hình chi tiết HP Elitebook Folio 9740m:

  • Màn hình 14″ độ phân giải 1366 x 768 điểm ảnh
  • CPU Intel Ivy Bridge
  • RAM tuỳ chọn 16GB
  • Cổng kết nối USB 3.0, Ethernet, DisplayPort, VGA
  • HDD 500GB hoặc tuỳ chọn SSD Cache 32GB hoặc ổ SSD 256GB
  • Webcam tuỳ chọn HD (720p)
  • Loa với công nghệ SRS Pro Audio
Nguồn: HP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>