(+84) 463.28.7979

HP eStation Zeen sẽ chạy Android, Windows hay WebOS?


HP vừa đăng ký một sản phẩm với Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ FCC một sản phẩm với tên gọi eStation Zeen. Hiện thông tin về sản phẩm này chưa nhiều ngoài việc nó sẽ hỗ trợ WiFi b/g/n. Người ta cho rằng máy sẽ sử dụng hệ điều hành WebOS hoặc Windows nhưng có vẻ như mọi việc không đơn giản như thế. Một số nguồn tin cho biết đây là một máy tính bảng chạy Android được nhấn mạnh tính năng đọc sách điện tử và nó có thể kết nối với máy in của HP.

Khi kết nối eStation Zeen với máy in thông qua chân đế, giao diện in ấn sẽ hiện lên cho phép người dùng in các tài liệu của mình. Không thể hiểu được HP muốn làm gì với chiếc máy tính bảng này khi họ công bố sẽ tập trung vào WebOS. Những nguồn tin của Engadget nói rằng bản thử nghiệm của eStation Zeen có thời lượng pin kém và thiết kế công thái học không tốt. Thương hiệu Zeen vốn được dùng cho những “thiết bị cầm tay di động” nên không khó để phỏng đoán màn hình của nó sẽ từ 5-9 inch.

Tổng hợp từ SlashGear, Engadget FCC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>