(+84) 463.28.7979

HP giảm giá 100 USD cho TouchPad


Phiên bản 16 GB, kết nối Wi-Fi hiện giá chỉ còn từ 399 USD, tương đương với mẫu Asus Transformer chạy Android Honeycomb.

HP TouchPad

HP TouchPad

HP hôm nay chính thức xác nhận thông tin mẫu máy tính bảng TouchPad của hãng hạ giá từ 499 USD xuống còn 399 USD. Mức giá mới hiện cũng đã được cập nhập lên trang web bán hàng của hãng. Theo HP, việc giảm giá sẽ giúp nhiều khách hàng tiếp cận với hệ điều hành webOS còn khá mới mẻ trên máy tính bảng.

Động thái mới của HP có thể sẽ khiến bắt đầu một cuộc chiến giá cả trong thị trường máy tính bảng nửa cuối năm nay. Motorola trước đây cũng từng hạ giá sản phẩm của mình 100 USD cho phiên bản 32 GB. Trong khi đó, đầu tháng này Acer cũng đã giảm giá Iconia Tab của mình từ 449 USD xuống còn 395 USD.

Mức giá 399 USD cho bản 16 GB bằng với Asus Transformer cấu hình tương đương và rẻ hơn mức giá chung 499 USD ở các mẫu máy tính bảng chạy Android Honeycomb khác.

Giảm giá có thể coi là phương thức cạnh tranh khả thi nhất cho các hãng nhằm chống lại thế “độc tôn” của iPad 2. Hầu hết các đối thủ của mẫu máy tính bảng này đều đã có mức giá bằng hoặc thấp hơn nếu có cấu hình tương đương.

Theo Sohoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>