(+84) 463.28.7979

HP giới thiệu giải pháp lưu trữ mới


Giải pháp SAN – Storage Area Network bao gồm phần cứng và phần mềm giúp tăng cường hiệu suất, đơn giản hóa vận hành và giảm chi phí.

Là một phần của các giải pháp ảo hóa lưu trữ đang được HP phát triển, nền tảng dịch vụ ảo hóa mạng lưu trữ SAN mới của HP (HP StorageWorks SAN Virtualization Services Platform – SVSP) cải thiện đáng kể hiệu suất và đơn giản hóa việc quản lý các tủ đĩa lưu trữ không đồng nhất trong hệ thống lữu trữ cỡ vừa.

HP SVSP là công nghệ lưu trữ qua mạng, cho phép huy động tối đa dung lượng lưu trữ của các thiết bị lưu trữ phần cứng trong mạng mà không phụ thuộc vào nhà sản xuất (thiết bị lưu trữ HP và không phải của HP). Công nghệ này chạy với thiết bị lưu trữ HP MSA (HP StorageWorks Modular Smart Array) và HP EVA (HP StorageWorks Enterprise Virtual Array) cũng như một số tủ đĩa của các hãng khác nhằm tập trung hóa quản trị môi trường lưu trữ mạng SAN đã được ảo hóa.

Với giải pháp nói trên, các doanh nghiệp đã và đang triển khai hệ thống mạng lưu trữ SAN qua kết nối cáp quang có thể đơn giản hóa các thao tác vận hành cũng như nâng cao hiệu năng hoạt động một cách đáng kể.

Dự kiến, giải pháp HP StorageWorks SVSP sẽ được giới thiệu ra thị trường trong tháng 12 năm nay.

Theo ictnews/HP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *