(+84) 463.28.7979

HP giới thiệu máy tính Probook b-series với bàn phím chống vô nước


HP vừa giới thiệu đến thị trường 2 mẫu máy tính xách tay mới thuộc dòng Probook b-series là 6445b màn hình 14 inch và 6545b màn hình 15.6 inch, cả hai đều sử dụng nền tảng xử lý của AMD-ATi và cài đặt sẵn HĐH Windows 7.

Điểm đặc biệt của sản phẩm là bàn phím có khả năng chống vô nước rất cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy khi người dùng vô tình để đổ nước lên bàn phím.

Probook B Series

HP cung cấp cho người dùng khả năng tùy chọn cấu hình cho Probook b-series mới khá cao: Màn hình đèn nền LED độ phân giải HD 720p, BXL AMD Turion 2, Athlon 2 hoặc Sempron, card đồ họa tích hợp ATi Mobility Radeon HD 4200 hỗ trợ Direct X 10, bộ nhớ Ram 4GB/8GB, ổ cứng Sata 2 500GB hoặc SSD 128GB, ổ đĩa quang Bluray. Nhắm đến thị phần khách hàng doanh nhân thường xuyên di chuyển với cường độ làm việc cao nên máy có bàn phím chống nước rất tốt, và phần mềm quản lý pin thông minh cho thời lượng sử dụng lâu, khoản 8 giờ hoạt động liên tục. Máy sẽ có giá bán khởi điểm là 799$, kèm theo Windows 7 và được bán rộng rãi vào cuối năm nay.

Probook b seriesProbook b seriesProbook b seriesProbook b series

Theo TT/Notebooks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *