(+84) 463.28.7979

HP giới thiệu tablet chạy webOS đêm nay


Hàng loạt những hình ảnh bị lộ cho thấy HP có thể giới thiệu ít nhất là hai chiếc tablet chạy webOS tại sự kiện của hãng đêm nay.

HP đã bắt đầu hiển thị đồng hồ đếm ngược đến sự kiện trên website của mình.

HP đã bắt đầu hiển thị đồng hồ đếm ngược đến sự kiện trên website của mình.

Sự kiện được HP thông báo gần 2 tuần trước sẽ diễn ra vào đêm nay lúc 1 giờ sáng, giờ Việt Nam (10 giờ sáng tại Mỹ). HP chỉ nhắc sẽ đến sự xuất hiện của hệ điều hành webOS trong giấy mời nhưng hàng loạt các thông tin và hình ảnh bị lộ gần đây cho thấy hãng sẽ ra mắt ít nhất là hai chiếc tablet chạy OS của Palm.

Hai model nói trên có tên mã Topaz màn hình 9,7 inch và Opal màn hình 7 inch. Theo Engadget, mặt trước Topaz và Opal không hề có phím bấm vật lý mà có thể thay bằng các phím cảm ứng. Một camera phục vụ đàm thoại video ở phía trước và một cổng micro-USB ở phía dưới. Ngoài ra, máy cũng sẽ kèm hệ thống loa stereo được đặt ở cạnh trái máy.

Hình ảnh được cho là tablet chạy webOS của HP do Engadget  đăng tải.

Hình ảnh được cho là tablet chạy webOS của HP do Engadget đăng tải.

Trong khi đó, tài liệu nội bộ của HP được Pre Central đăng tải cho thấy các thông số kỹ thuật chi tiết của HP Topaz. Máy tính bảng màn hình 9,7 inch này trang bị vi xử lý Qualcomm MSM8660 tốc độ 1,2 GHz, GPU Adreno 220 tích hợp, bộ nhớ RAM DDR2 512MB, Bluetooth 2.1 + EDR, camera phía trước 1,3 Megapixel và kết nối Wi-Fi chuẩn b/g/n.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>