(+84) 463.28.7979

HP giới thiệu máy tính all-in-one cao cấp Spectre One, giá 1299USD


HP ngày hôm nay đã chính thức giới thiệu bốn chiếc máy tính tất cả trong một (all-in-one) mới của mình, một trong số đó được xếp vào dòng Spectre cao cấp mang tên Spectre One. HP Spectre Onekhác biệt hoàn toàn so với những chiếc all-in-one được giới thiệu bởi một thiết kế sang trọng với màu bạc và đen làm chủ đạo. Dù được cài sẵn Windows 8 và không có màn hình cảm ứng nhưng chiếc bàn rê đi kèm theo máy sẽ hỗ trợ người dùng trong những thao tác với ngón tay và hỗ trợ những thao tác đa điểm với Windows 8. Máy sẽ được HP bán kèm với bàn phím và bàn rê không dây với giá 1299USD.

Spectre One là một all-in-one cao cấp với màn hình kích thước 23″6. Với độ dày chỉ 11,5mm, đây là chiếc máy tính tất cả trong một mỏng nhất của HP. Để đỡ cho màn hình 23″6 này, HP sử dụng chân đế khá to bản và có phần chắc chắn. Nó giúp máy có thể nghiêng theo nhiều góc độ khác nhau cũng như là nơi HP đặt các cổng kết nối cho máy như HDMI hay USB… HP trang bị cho Spectre One bộ xử lý mới nhất của Intel cùng card đồ hoạ dung lượng bộ nhớ 1GB của NVIDIA, thông số chi tiết chưa được hãng công bố.

Về kết nối, máy có hai cổng USB 2.0, hai cổng USB 3.0, một ngõ ra HDMI, WiFi, cổng Ethernet vàNFC. Kết nối NFC cho phép người dùng sử dụng smartphone để đăng nhập vào máy tính cũng như truyền tải dữ liệu giữa máy tính và điện thoại. Ngoài ra, máy cũng có công nghệ âm thanh Beats Audio, webcam TrueVision HD, có sẵn Adobe Photoshop Elements 10 và Premier Elements 10. Máy sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng 11 tới đây với giá 1299USD.

Nguồn: HP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>