(+84) 463.28.7979

HP làm mới dòng Pavilion cho năm 2012, giới thiệu Pavilion m6


Cùng với những chiếc MTXT, ultrabook mới thì HP trong ngày hôm nay còn thực hiện nâng cấp với các dòng máy chủ đạo, trong đó bao gồm cả Pavilion. Cả Pavilion dv và g (màn hình từ 14″ đến 17″) đều được làm mới với các công nghệ, cấu hình mới và thiết kế của năm 2012. Ngoài ra, HP còn giới thiệu dòng Pavilion m với model m6 15″, mỏng nhưng không phải là ultrabook. Máy mới sẽ bắt đầu được bán ra trong khoảng thời gian từ tháng 6 tới tháng 7 năm nay, chuẩn bị cho mùa tựu trường.

Pavilion-m6

Pavilion m6 là chiếc máy tính xách tay với kích cỡ màn hình 15″6, thiết kế mỏng và nhẹ nhưng không phải ultrabook. Đối tượng cạnh tranh mà m6 hướng tới đó là các dòng máy 15″ với tính di động cao trên thị trường hiện nay. m6 có vỏ ngoài làm từ nhôm phay xước khá sang trọng với âm thanh Beats Audio và tuỳ chọn đèn chiếu sáng bàn phím. Người dùng sẽ có tuỳ chọn CPU Intel hoặc AMD, GPU rời, công nghệ HP CoolSense, webcam HP TrueVision HD. Best Buy, HP Direct sẽ bán ra chiếc máy này từ mùa hè với giá chưa định trước.

Pavilion dv có thiết kế mới bóng bẩy hơn với các hoạ tiết thay đổi theo từng tuỳ chọn màu sắc. Bên cạnh CPU Ivy Bridge, dòng dv mới cũng có tuỳ chọn card đồ hoạ rời từ NVIDIA, công nghệ HP CoolSense. Pavilion dv4 và dv6 sẽ có các màu sắc gồm trắng, đen và đỏ. HP bán ra máy mới từ 20/6 với giá từ 549USD cho dv4 và dv6, 799USD cho dv7.

Pavilion g là dòng máy cuối cùng nhận được nâng cấp về phần cứng và thiết kế. g6 và g7 là hai chiếc máy hạng phổ thông của HP, nổi bật với nhiều tuỳ chọn màu sắc. Pavilion g mới sẽ có các tuỳ chọn màu sắc gồm đỏ, trắng, đen, xanh dương và tím. Máy được bán ra từ 25/7 tới với giá bắt đầu từ 449USD cho g6 và 499USD cho g7.

Nguồn: HP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>