(+84) 463.28.7979

HP Palm Pre 2 sẽ được bán trực tiếp, không khóa mạng, có kính Gorilla


HP đã xác nhận rằng HP Palm Pre 2 sẽ được bán trực tiếp thông qua HP SIM-unlocked và công ty cũng khẳng định Pre 2 sẽ được trang bị lớp kính bảo vệ cao cấp Gorilla Glass nhằm nhấn mạnh những nổ lực của công ty trong việc đảm bảo nâng cấp chất lượng của Pre 2 so với Palm Pre phiên bản trước.

Quản lý sản xuất mảng điện thoại HP Palm, Tim Pettitt trong đoạn video giới thiệu Pre 2 dưới đây đã giải thích rằng việc phát triển tập trung vào hệ điều hành mới webOS 2 đã giúp tối ưu hóa tốc độ cũng như năng lực xử lý đa nhiệm của chiếc điện thoại này. Ngoài webOS 2 thì các đặc điểm phần cứng đáng chú ý khác của thiết bị cũng được nhắc đến như máy ảnh số 5 chấm chất lượng cao, đèn flash kép và bộ xử lý tốc độ 1GHz. Bên cạnh Pre 2 được cài sẵn webOS2 thì người dùng Palm Pre đời đầu cũng có thể chờ để tải về phiên bản hiệu chỉnh của webOS 2 vào thời điểm ra mắt Palm Pre 2.

Được biết HP Palm Pre 2 sẽ được bán đầu tiên tại Pháp, tiếp sau đó là Bắc Mỹ và vào thời điểm này, nhà mạng đảm nhận làm đại lý bán lẻ Pre 2 sẽ là Verizon.

Nguồn: TT/Electronista

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *