(+84) 463.28.7979

HP phối hợp với Box.net để cung cấp dịch vụ lưu trữ cho doanh nghiệp


Ngày 5/12, HP và Box.net tuyên bố hai công ty đang làm việc với nhau để cung cấp dịch vụ lưu trữ và công cụ quản lí nội dung trực tuyến cho các khách hàng doanh nghiệp. Đại diện của hai hãng cho biết dịch vụ nền đám mây là một công cụ hữu hiệu cả về mặt tài chính lẫn hiệu năng để các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng của mình. Khi mua một chiếc máy tính để bàn thuộc dòng HP Compaq 6200 Pro hoặc 6005 Pro, người dùng sẽ được tặng 10GB dung lượng Box.net miễn phí cùng với các chương trình giảm giá cho việc nâng cấp thêm dung lượng. Những khách hàng mua máy Compaq 8200 Elite sẽ có một năm sử dụng miễn phí Box.net và không bị giới hạn dung lượng. Tuy nhiên, chỉ khách hàng mua máy thông qua chương trình bán hàng Smart Buy (một chương trình dành riêng cho các doanh nghiệp, sản phẩm bán qua chương trình này thường có mức giá ưu đãi so với khi mua ở cửa hàng) mới nhận được gói khuyến mãi của Box.net. Trước đây, Box.net từng phối hợp với LG, Sony Ericsson và một vài công ty công nghệ khác để cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí khi khách hàng mua máy của các công ty này.

hp-box

HP Compaq 6200 Pro và 6005 Pro là những dòng máy tính tầm trung với vi xử lí AMD Athlon II X2, Intel Pentium/Core i3/i5, RAM dao động từ 2-4GB, trang bị HDD 250GB-500GB và không có chip đồ họa rời. Hai dòng máy này có giá khởi điểm lần lượt là 579 USD và 419 USD. Trong khi đó, HP Compaq 8200 Elite là dòng sản phẩm máy bàn cao cấp được trang bị CPU Intel Core i5/i7 (tùy chọn cao nhất là Core i7-2600 lõi tứ xung nhịp 3,4 GHz, 8M cache), RAM DDR3 2-4GB, ổ cứng SATA III 500GB với giá khởi điểm lên đến 1002 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>