(+84) 463.28.7979

HP ProLiant ML110 G6- Máy chủ cho DN vừa và nhỏ


Với mục tiêu hướng tới những nhóm làm việc của các doanh nghiệp hay các văn phòng quy mô vừa và nhỏ, HP Proliant ML110 ra mắt được xem một nỗ lực đáng giá từ HP trong việc hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp.


Với đà tăng trường mạnh mẽ của dòng sản phẩm này trong năm 2010, HP tiếp tục đầu tư phát triển cải tiến nâng cấp dòng sản phẩm thế hệ thứ 6 nhằm phục sự phát triển cho thị trường tiềm năng này để đáp ứng hiệu quả hơn về hiệu suất làm việc và vẫn đảm bảo được hiệu quả về chi phí.

Trong các công việc văn phòng, nhu cầu phục vụ truyền thống như chia sẻ file (File Server), chia sẻ in ấn (Print Server) và Internet Server thì với model HP Proliant ML110 server thế hệ 6 hoàn có thể đáp ứng các nhu cầu. Hơn nữa, thiết bị máy chủ này còn có thể đóng vai trò như máy chủ Cơ sở dữ liệu cỡ nhỏ (DataBase Server) điển hình như hệ thống dữ liệu kế toán, dữ liệu Website-Email hay các ứng dụng Client-Server là những công cụ không thể thiếu cho sự phát triển doanh nghiệp hiện nay.

Ngoài ra, HP Proliant ML110 G6 với những tính tăng vượt trội về hiệu suất thật sự là một công cụ không thể thiếu cho doanh nghiệp trong các nhu cầu liên quan đến truy xuất dữ liệu. Với bộ vi xử lý lõi kép chuẩn Intel Xeon 2.4 Ghz có xung nhịp xử lý lên tới 1066Mhz, bộ nhớ HP Proliant ML110 G6 được nâng cấp lên xung nhịp xử lý 1333MT/s giúp tăng khả năng xử lý dữ liệu. Phần lưu trữ dữ liệu ổ đĩa cứng cho máy được nâng cấp lên tới 4 ổ đĩa cứng (3TB) chuẩn công nghệ mới nhất Serial Attached SCSI (SAS) kết hợp bộ điều khiển tích hợp công nghệ RAID đem lại sự ổn định cao cho hệ thống dữ liệu của người sử dụng đồng thời giảm thiểu tiêu thụ điện năng cho hệ thống máy chủ.

Thêm vào đó là các tính năng ổn định khác tiêu biểu cho một máy chủ như giao diện kết nối mạng LAN tốc độ cao 10/100/1000Gb Broadcom; khả năng mở rộng tính năng máy chủ qua các khe cắm tốc độ xử lý cao chuẩn PCI-E kết hợp khe cắm chuẩn PCI-32bit nhằm tương thích với các thiết bị chuẩn thế hệ trước đây; trang bị lên đến 6 cổng USB 2.0 tăng cuờng tính năng kết nối với các thiết bị ngoại vi; khả năng nâng cấp thêm Card điều khiển quản trị máy chủ từ xa Lights Out 100c Remote Management Card một tính năng đặc biệt hữu ích cho người quản trị máy chủ và hệ thống mạng và thiết kế  theo model Microtower ATX rất phù hợp với môi trường làm việc nhỏ gọn dễ dàng quản lý lắp đặt (gần như một PC).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *