(+84) 463.28.7979

HP TouchPad 64GB được đồn ra mắt vào tháng 8


HP TouchPad phiên bản 64GB có thể được nâng cấp vi xử lý Qualcomm Snapdragon lõi kép có tốc độ lên tới 1,5GHz.

Theo PcMag, HP dự định sẽ nối tiếp dòng tablet TouchPad mới ra mắt bằng phiên bản màu trắng tích hợp vi xử lý mạnh hơn và bộ nhớ trong lên tới 64GB vào tháng 8 năm nay.

HP TouchPad

HP TouchPad hiện tại được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 1,2GHz. (Ảnh: Intomobile).

Ngày 1/7, HP đã “trình làng” TouchPad phiên bản 16GB và 32GB với kích thước màn hình là 9,7 inch, chỉ hỗ trợ Wi-Fi và chạy trên hệ điều hành webOS. Model 16GB có giá 499,99 USD còn bản 32GB là 599,99 USD. Cả hai đều được bán trên website cũng như các cửa hàng bán lẻ của HP.

Nguồn tin “rò rỉ” cho biết HP cũng dự định sẽ giới thiệu TouchPad 32GB hỗ trợ mạng 4G HSPA+ của AT&T vào tháng 8. Bên cạnh đó, hai mẫu sản phẩm mới của hãng này cũng sẽ được công bố vào quý III. Đó là smartphone Pre3 và tablet 7 inch mang mã hiệu Opal.

PcMag tiết lộ, Pre3 có thể vẫn được tung ra tại châu Âu vào mùa hè này. Sản phẩm nhắm vào các thị trường mục tiêu đã được công bố trước đó. Trong khi đối với thị trường Mỹ, mẫu smartphone này sẽ được bán ra vào mùa thu. Model tablet 7 inch được nhắc ở trên có thể mang tên TouchPad 7.

HP TouchPad 64GB được đồn ra mắt vào tháng 8
HP Pre3 sẽ được bán trước ở châu Âu trong hè này. (Ảnh: Engadget).

TouchPad bản 9,7 inch có màn hình cảm ứng độ phân giải 1.024 x 768 pixel và được trang bị vi xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon 1,2GHz. Có tin đồn cho rằng, phiên bản 64GB sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon lõi kép tốc độ lên tới 1,5 GHz.

Dòng TouchPad hiện đang bán ngoài thị trường hỗ trợ camera trước với độ phân giải 1,3 Megapixel cho phép thực hiện video call. Model này có loa stereo và sử dụng công nghệ Beats Audio.

Máy có khối lượng 740 gram và độ dày là 13,7mm. Sản phẩm của HP hỗ trợ nhiều kết nối như Wi-Fi 802.11 b/g/n và Bluetooth+EDR. Con quay hồi chuyển, gia tốc kế và la bàn cũng được tích hợp trong TouchPad.

Theo Sohoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>