(+84) 463.28.7979

HP TouchPad đứng đầu danh sách sản phẩm bán chạy của Amazon


HP TouchPad không phải là một sản phẩm gây sốt khi mới ra mắt, thậm chí những chuỗi bán lẻ lớn như Best Buy của Mỹ đã từng muốn trả lại hàng cho HP vì tỷ lệ bán ra quá thấp. Nhưng kể từ lúc HP giảm giá mạnh sản phẩm này xuống mức 99 USD cho phiên bản 16GB và 149 USD cho phiên bản 32GB hồi thứ 7 vừa qua, TouchPad ngay lập tức cháy hàng và trở thành thiết bị bán chạy nhất trên các website lớn, trong đó có Amazon.

HP TouchPad

99 USD cho một sản phẩm có cấu hình tốt như TouchPad quả là một mức giá “trong mơ” đối với những người yêu công nghệ. Mức giá này đã biến TouchPad trở thành sản phẩm máy tính bảng có tốc độ giảm giá nhanh nhất từ trước đến nay, với giá bán còn rẻ hơn cả một chiếc máy đọc sách điện tử. Sản phẩm của HP càng trở nên hấp dẫn hơn sau khi hãng tuyên bố sẽ ngừng toàn bộ mảng sản xuất thiết bị di động chạy webOS. Nói cách khác, những chiếc TouchPad đang được bán trên Amazon và các website bán lẻ khác là những chiếc cuối cùng được sản xuất bởi thương hiệu HP.

Tính đến thời điểm này, những website lớn như Amazon, Best Buy, Barnes & Noble… đều đã rơi vào tình trạng cháy hàng (out of stock) các sản phẩm TouchPad giá gốc (99 USD/149 USD). Nếu tìm trên Amazon, bạn sẽ chỉ thấy những sản phẩm được bán lại, với mức giá phổ biến trong khoảng từ 300 – 500 USD.

Nguồn: SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>