(+84) 463.28.7979

HP và Lenovo xem Surface RT chỉ là một sản phẩm cạnh tranh lành mạnh


Sau khi được Microsoft thêm vào danh sách đối tác sản xuất máy tính bảng chạy Windows RT, CEO Yang Yuanqing của Lenovo không ngần ngại chia sẻ rằng họ xem Surface RT của Microsoft chỉ là một trong những sản phẩm cạnh tranh, và tự tin rằng mình sẽ làm tốt trong mảng này với vị thế của một hãng sản xuất MTXT lớn trên thế giới.

Surface RT

Các hãng khác chỉ xem Surface RT là một sản phẩm cạnh tranh bình thường

Surface RT chỉ là một trong những sản phẩm cạnh tranh mà thôi. Chúng tôi rất tự tin rằng Lenovo sẽ có những máy tính bảng Windows RT nổi bật”. Bên cạnh đó, HP cũng cho biết việc Microsoft giới thiệu Surface RT chắc chắn không ảnh hưởng đến mối quan hệ đang rất tốt đẹp giữa 2 bên. Phó chủ tịch HP, ông John Solomon nói: “Tôi tin rằng Microsoft chỉ đơn giản giới thiệu một máy tính bảng. Mối quan hệ 2 bên vẫn bình thường sau việc đó. Thực tế thì tôi hoan nghênh việc làm này bởi MS đã mạnh dạng làm những việc họ có thể”.

Như vậy có thể thấy, vào ngày 26/10 tới đây, khi Microsoft trình làng Windows 8, Windows RT thì lần lượt các đối tác của họ cũng sẽ giới thiệu rất nhiều máy tính chạy HĐH này, mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn đa dạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>