(+84) 463.28.7979

HP: WebOS sẽ được dùng trên các máy in kết nối internet và tablet


HP vừa mua lại Palm với giá 1,2 tỉ USD và đương nhiên sở hữu WebOS, chúng ta chưa biết HP sẽ làm gì với HĐH này, một tiết lộ mới đây của giám đốc điều hành (CEO) của HP ông Mark Hurd có thể cho chúng ta biết về tương lai của WebOS.

WebOS_Print

Trong một cuộc nói chuyện về tình hình kinh doanh của HP trong quý II năm 2010, khi được hỏi về tương lai của WebOS, Mark Hurd đã nói rằng họ sẽ sử dụng WebOS trong các máy in với kết nối internet, “Chúng tôi sẽ sử dụng WebOS trên nhiều thiết bị, bao gồm cả những máy in có kết nối internet, chúng có kết nối internet tức chúng cần một HĐH”, Mark cho biết thêm. Sở dĩ HP lại quan tâm đặc biệt tới mảng kinh doanh máy in bởi đây là thị trường đem lại nhiều lợi nhuận cho họ, trong quý gần đây nhất, kinh doanh máy in đem về cho HP lợi nhuận 6,4 tỉ USD.

Điều mà chúng ta quan tâm hơn cả đó là việc WebOS xuất hiện trên máy tính bảng của HP chứ không phải máy in kết nối internet. CEO của HP khẳng định sẽ có tablet sử dụng WebOS và họ sẽ đầu tư nhiều vào HĐH này. Có lẽ chúng ta sẽ sớm thấy một tablet mang thương hiệu HP và chạy WebOS.

Theo TT/Cnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>