(+84) 463.28.7979

HTC Butterfly S sẽ được giới thiệu vào ngày 19/06?


Theo như thư mời được HTC và một nhà mạng bên Đài Loan có tên Chunghwa Telecom phát ra thì vào ngày 19/06 tới, họ sẽ tổ chức một sự kiện tại nước này để giới thiệu hai mẫu điện thoại, bao gồm chiếc Desire 600 mà chúng ta đã có thông tin và thứ hai là HTC Butterfly S, chiếc này thì trước đây chưa hề nghe nói tới.

htc-butterfly-s-desire-600-1370876685

Mặc dù thông tin cấu hình của Butterfly S chưa được tiết lộ nhưng một số tin đồn cho biết máy vẫn sẽ có màn hình 5″ và đặc biệt là được trang bị camera UltraPixel giống y như chiếc HTC One. Ngoài ra máy cũng sẽ dày hơn bản Butterfly trước đó để chứa pin to hơn và vẫn giữ khe cắm thẻ nhớ microSD. Nếu thông tin trên hoàn toàn chính xác thì UltraPixel sẽ là một nâng cấp rất đáng giá trên HTC Butterfly S. Hiện camera UltraPixel chỉ mới có trên HTC One mà thôi và qua nhiều đánh giá, camera này được xem là có chất lượng rất tốt, kể cả khi chụp đêm.

Theo Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>