(+84) 463.28.7979

HTC CEO: từ từ cũng sẽ có Sense cho WP7, nhưng sẽ không đầy đủ


Trong một phỏng vấn độc quyền cho trang tin Fiercewireless, CEO HTC – ông Peter Chou đã cho biết rằng: “thời gian đầu, HTC chắc chắn sẽ không có Sense cho Windows Phone 7.

Hình trích trong video rò rỉ không rõ nguồn gốc trước đây.

Tuy nhiên, trong thời gian sau này, chúng tôi sẽ có Sense cho WP7 cùng nhiều cải tiến về các khả năng hỗ trợ người dùng. Mặc dù vậy, Sense sẽ không có giao diện tùy biến riêng (Sense UI) trên WP7 cũng như sẽ không thể có một hệ thống ứng dụng liên kết đầy đủ như hiện nay chúng tôi vẫn làm”.

Vị lãnh đạo của HTC còn cho biết thêm: “Trên thực tế thì tôi không nghĩ là chúng tôi có thể can thiệp vào giao diện WP7 để có một giao diện khác mang phong cách của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng tôi không sáng tạo. Chúng tôi sẽ cố gắng để tạo ra nhiều trải nghiệm mới cũng như tăng cường khả năng hỗ trợ dành cho người dùng WP7 trong tương lai”.

Song song đó, ông cũng cho biết rằng HTC sẽ phát triển các dòng máy 4G, tức các dòng điện thoại di động có thể sử dụng trên hạ tầng mạng di động thế hệ thứ 4 LTE. Ông không cho biết thêm chi tiết nào liên quan đến các dòng máy mà HTC sẽ phát triển đó.

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *