(+84) 463.28.7979

HTC chính thức giới thiệu Desire HD và Desire Z


Sau khi khá nhiều thông tin và hình ảnh về Desire HD bị rò rỉ gần đây thì hôm nay (15/9), HTC đã chính thức ra mắt smartphone chạy Android 2.2 này. Desire HD có thiết kế rất đặc trưng của HTC, kiểu dáng của nó phần nào giống với EVO 4G, đặc biệt là mặt trước của máy.

Phía trước máy là màn hình rộng 4,3″ và dưới là bốn nút cảm ứng gồm Home, Menu, Back và Search. Ở cạnh trái, có duy nhất phím tăng giảm âm lượng được HTC thiết kế khá dài và mạ bóng, trông rất sang trọng. Logo HTC phía sau cũng được mạ bóng, bên trên là camera với hai đèn flash trợ sáng. Kiểu thiết kế vỏ nguyên khối trên Legend cũng đã được HTC mang lên Desire HD với vỏ máy làm từ nhôm.

Cấu hình mà chúng ta biết trước đây về Desire HD hoàn toàn giống với những gì mà HTC công bố ngày hôm nay. Máy có màn hình cảm ứng rộng 4,3″; trang bị BXL Qualcomm Snapdragon 8255 1Ghz; camera độ phân giải 8MP với khả năng ghi hình HD (720p). Bên cạnh đó, HTC còn trang bị cho nó công nghệ loa Dolby Mobile và SRS Virtual, giúp mang lại những trải nghiệm âm thanh xuất sắc cho người dùng. HTC cho biết Desire HD sẽ được bán ra tại châu Âu và châu Á bắt đầu từ tháng 10 với giá chưa được tiết lộ.

Cầu hình Desire HD:
Cpu: 1GHz.
HĐH: AndroidTM 2.2 (FroYo) với HTC SenseTM Memory.
Bộ nhớ trong: 1.5 GB RAM: 768 MB
Khe thẻ nhớ: MicroSD.
Màn hình: cảm ứng, 4″ WVGA 800×480 điểm ảnh, Super LCD.
Mày ảnh: 8MP, quay phim HD 720p
Pin: 1230mAh

Ngoài Desire HD thì HTC còn giới thiệu Desire Z. Chiếc điện thoại có cùng kiểu dáng và cấu hình với chiếc T Mobile G2. Tức là phiên bản thứ 2 của chiếc Android đầu tiên HTC Dream hay T Mobile G1. Điểm khác biệt của Desire Z so với T Mobile là được trang bị giao diện Sense. Giống như G2, Desire Z có mà nhình 3″7 và bàn phím QWERTY. HTC không gọi cơ chế đầy màn hình của Desire Z lên là trượt mà gọi là “pop out”. Chữ Z có lẽ là khi nhìn máy từ cạnh hông tới, ở dạng mở ra thì thấy máy có hình chữ Z.

Cầu hình Desire Z:

Cpu: 800 MHz.
HĐH: AndroidTM 2.2 (FroYo) với HTC SenseTM Memory.
Bộ nhớ trong: 1.5 GB RAM: 512 MB
Khe thẻ nhớ: MicroSD.
Màn hình: cảm ứng, 3.7″ WVGA 800×480 điểm ảnh, Super LCD.
Mày ảnh: 5MP, quay phim HD 720p
Pin: 1300mAh

Hình ảnh Desire HD:

Hình ảnh Desire Z:

Nguồn: Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *