(+84) 463.28.7979

HTC: Chúng tôi chưa sẵn sàng gia nhập thị trường tablet


Trong một bài phát biểu mới đây, người phụ trách PR toàn cầu của HTC, Eric Lin đã cho biết quan điểm của công ty về việc gia nhập thị trường tablet đang rất sôi nổi này.

HTC_Tablet

Theo đó, mặc dù vẫn đang theo dõi mọi động tĩnh trên thị trường tablet nhưng HTC vẫn chưa thấy lúc này là thời điểm thích hợp để gia nhập cuộc chơi toàn cầu. HTC muốn một sản phẩm thật tuyệt vời với những tính năng và kiểu dáng thiết kế thuyến phục người tiêu dùng tối đa, khi đó thì họ mới sẵn sàng. Như vậy có thể thấy rõ quyết tâm của HTC trên thị trường tablet là rất cao, họ không muốn có một sản phẩm bình thường với tính năng hời hợt, chỉ tham gia cuộc chơi gọi là có, họ muốn nhiều hơn thế. Thị trường tablet đang là cuộc chơi rất sôi động, với sự tham gia của nhiều cái tên nổi tiếng, riêng tại Computex 2010 thôi thì cũng đã có rất nhiều tablet chạy Android hay Windows 7 được trưng bày, mới đây thì Samsung và LG cũng đã cho biết sẽ gia nhập thị trường này.

Theo TT/SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>