(+84) 463.28.7979

HTC đang phát triển đồng hồ thông minh One Wear: mặt tròn, có hai chất liệu, ra mắt vào mùa thu?


Trang TKTechNews từ Đài Loan mới đây đã tiết lộ rằng HTC đang phát triển một chiếc đồng hồ thông minh, có tên gọi là One Wear. Theo đó, One Wear của HTC được cho là sẽ sở hữu mặt đồng hồ tròn, tương tự như chiếc Moto 360 từ Motorola, bên cạnh đó, thiết bị được cho là sẽ có hai phiên bản tương ứng với hai chất liệu phần cứng: một làm bằng polycarbonate, một làm bằng kim loại (có thể sẽ là một bản giá rẻ, và một bản cao cấp hơn). Với cái tên One Wear thì nhiều khả năng chiếc smartwatch này cũng sẽ dùng Android Wear từ Google.

HTC One Wear sẽ có mặt đồng hồ tròn như Moto 360 (ảnh)?​

HTC One Wear sẽ có mặt đồng hồ tròn như Moto 360 (ảnh)?​

Bên cạnh các thông tin trên, trang TKTechNews cũng chụp lại ảnh màn hình mà theo họ là giao diện chính trên One Wear. Dựa vào ảnh thì ta thấy có ba biểu tượng: một là của danh bạ, hai là ứng dụng nghe nhạc và cuối cùng là chụp ảnh. Như vậy rất có thể One Wear sẽ có chức năng chụp ảnh tương tự như smartwatch của Samsung. Về ngày bán ra, One Wear được đồn đoán sẽ có mặt vào một lúc nào đó trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 9 năm nay. Có lẽ chúng ta sẽ sớm thấy được nhiều thông tin khác về chiếc smartwatch HTC trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>