(+84) 463.28.7979

HTC đang xây dựng dịch vụ âm nhạc trực tuyến?


Điện thoại Edge/Endeavor, Ville, Supreme và máy tính bảng Quattro là những cái tên mới của HTC được cho là sẽ ra mắt tại triển lãm Mobile World Congress năm nay. Tuy nhiên có vẻ như không chỉ có thiết bị, HTC còn mang đến cho người dùng nhiều hơn thế. Những thông tin gần đây cho thấy một dịch vụ truyền tại âm nhạc trực tuyến đã được Công ty này chuẩn bị và sẵn sàng để được ra mắt đợt này.

htc-music

Nguồn tin cho biết, dịch vụ âm nhạc trực tuyến của HTC sẽ được cung cấp cho những khách hàng của hãng, những người sử dụng điện thoại và máy tính bảng HTC. Gần đây HTC đã đi một bước chuẩn bị đó là việc kết hợp với Beats Audio để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc tốt hơn.

Jimmy Iovine, Chủ tịch của Interscope-Geffen-A&M và đồng sáng lập Beats Audio, được cho là đóng vai trò quan trọng trong dự án mới này của HTC. Trước đây chúng ta đã có những dịch vụ cung cấp nhạc trực tuyến cho Android và Windows Phones, như Spotify và Zune.

Nguồn: pocketnow

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>