(+84) 463.28.7979

HTC dành ưu tiên cho smartphone One X, One S


Hãng HTC cho biết họ đang dành sự ưu tiên cho các mẫu smartphone One X và One S trong quá trình nâng cấp hệ điều hành Android lên phiên bản 4.1

 Smartphone One X

Smartphone One X. (Nguồn: engadget.com)

Jelly Bean.

Sau khi tiến hành xong xuôi công việc kể trên, HTC mới tính đến việc triển khai Jelly Bean cho các thiết bị mà họ ra mắt trong năm 2012.

Trong khi đó, đối với sản phẩm được trình làng từ năm 2011 trở về trước, hãng công nghệ Đài Loan cho biết họ còn phải xem xét liệu Jelly Bean có phù hợp không, sau khi quá trình nâng cấp cho loạt thiết bị của năm 2012 hoàn tất.

Tuy nhiên, việc đưa Jelly Bean tới những mẫu smartphone từng được ra mắt trước năm 2012 là rất khó khả thi, vì giới hạn cấu hình không cho phép.

HTC đã ra thông báo nói rõ rằng họ sẽ không nâng cấp Jelly Bean cho bất kỳ thiết bị nào chỉ có 512MB RAM, như One V hay Desire C chẳng hạn.

Thậm chí hiện giờ nhiều mẫu smartphone của HTC vẫn còn chưa nhận được bản cập nhật Ice Cream Sandwich như đã hứa, vậy nên Jelly Bean lại càng bị coi là quá xa vời./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>