(+84) 463.28.7979

HTC Desire HD và Desire Z có giá từ 500 đến 600 euro


Các trang bán hàng trực tuyến đã đưa hai chiếc Android mới của HTC lên danh sách đặt hàng với giá hơn 500 đến 600 euro.
> Desire HD và Desire Z xuất hiện tại Anh / Ông hoàng Android mới HTC, Desire HD

Những điện thoại mới của HTC sẽ bán tháng tới.
Những điện thoại mới của HTC sẽ bán tháng tới.

Đây là những thiết bị vừa được HTC trình làng tại London hai ngày trước, hãng chỉ công bố thời điểm bán vào tháng 10 tới, nhưng không đưa ra chi tiết giá bán.

Hôm qua, tại châu Âu, các kênh bán hàng lớn đã ra giá bộ đôi nay và cho phép khách hàng đặt mua trước, máy sẽ được giao vào tháng tới.

Hệ thống Play tại Anh bán Desire Z với giá 515 euro (13,2 triệu đồng), trong khi Expansys ra cao hơn, 540 euro (13,8 triệu). Website bán hàng trực tuyến Amazon tại Anh đưa giá 600 euro (15,3 triệu) và sẽ giao hàng vào 18/10, trong khi ở Đức hệ thống này ra 549 euro (14 triệu).

Giá bán HTC Desire HD đắt hơn, tại Play máy được bán ở mức 560 euro (14,3 triệu đồng) và Expansys là 600 euro.

Thanh Hằng

Để khám phá tính năng và giá bán của những mẫu di động đang “hot” tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo tại showroom PHONGCACHMOBILE – 58 Trần Quang Khải, Quận 1, TP HCM – website: http://www.phongcachmobile.com.vn.
Râu Vàng chuyên dịch vụ phần mềm – unlock – cài đặt – sửa chữa BlackBerry – iPhone – iPad – MacBook. Bán hàng nhập từ Mỹ. Địa chỉ: 289 Nguyễn Thiện Thuật – quận 3 – TP HCM. – website: http://www.rauvang.com.

@Tom

Định bắt chước Dương Thái Sơn hay sao mà phát biểu toàn câu khó nghe thế bạn? Nếu bạn chê HTC thì đúng là chả biết gì về smartphone rồi ^^! tóm lại, tôi vẫn muốn nói, ai thích gì thì dùng cái đấy, đừng có dìm hàng các hãng khác là đc, hãy làm fan có văn hóa 1 tý ! (tất nhiên trừ trường hợp bạn đc Nokia thuê để chê bai các hãng khác thì ko nói làm gì :)) )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *