(+84) 463.28.7979

HTC giới thiệu Cushnie Et Ochs – phiên bản đặc biệt của One X


Để quảng bá cho tuần lễ thời trang New York Fashion, HTC đã giới thiệu Cushnie Et Ochs - phiên bản đặc biệt của chiếc smartphone cao cấp HTC One X. So với phiên bản gốc, bản đặt biệt này vẫn có thiết kế nguyên khối, sử dụng nguyên vật liệu polycarbonate. Cấu hình của Cushnie Et Ochs tương tự như chiếc One X dành cho thị trường Mỹ, cụ thể như BXL lõi kép 1,5GHz, hỗ trợ mạng 4G LTE và chạy Android 4.0 - Ice Cream Sandwich. Đó là những điểm không thay đổi, điều khiến cho chiếc máy này trở nên đặc biệt đó chính là màu sắc của nó, các nhà thiết kế đã tạo ra hai mảng màu trên phiên bản giới hạn này: một nửa màu đen và một nửa màu trắng. Bên cạnh đó, chiếc máy này còn được cài sẵn giao diện riêng, khiến cho người dùng cảm tưởng máy được ghép lại từ hai phần đen và trắng riêng biệt.

Đáng tiếc là HTC không có kế hoạch bán phiên bản đặc biệt này ra thị trường, công ty chỉ tặng nó cho một số người nhất định.

 

HTC-One-X

 

Theo Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>