(+84) 463.28.7979

HTC HD7 cài sẵn WP7 Tango được rao bán trên Facebook


Như đã đề cập gần đây, sau Mango thì bản cập nhật tiếp theo cho Windows Phone 7 sẽ có tên Tango. Mango thì vẫn chưa được phát hành chính thức thế nhưng mới đây, một người không rõ tên đã rao bán chiếc HTC HD7 của mình với bản build 8200 cài sẵn. Đây được xem là bản build của WP7 Tango dự kiến sẽ xuất hiện vào năm tới.

HD 7 tango

Trên trang Facebook của một người dùng tại Slovakia, tin rao bán HD7 chạy Tango được đăng tải như sau:

Cần bán một chiếc HTC HD7 16 GB (T9292 Schubert). Bạn có thể lựa chọn 3 bản build khác nhau của Windows Phone – 7.0.7392 (NoDo), 7.10.7720 (Mango) và 7.10.8200 (Tango). 2 bản build đầu tiên rất ổn định và mọi chức năng đều hoạt động tốt, bản build thứ 3 chỉ là bản dành cho lập trình viên (không ổn định và bạn chỉ có thể cập nhật bằng file RUU). Giá khởi điểm cho chiếc điện thoại này là 150 EUR, bạn có thể liên hệ với tôi qua email đính kèm trên forums, lưu ý chỉ liên lạc qua email, người nào đưa giá cao nhất thì thắng, giá không bao gồm chi phí chuyển phát (chỉ chuyển phát nhanh, không chuyển qua bưu điện). Trong email, bạn cần phải ghi rõ muốn cài sẵn phiên bản nào bởi tôi sẽ không cung cấp file RUU theo máy. Máy được bán với đầy đủ phụ kiện.

Đây không phải lần đầu tiên một thiết bị “bí ẩn” chạy WP7 được rao bán bởi cách đây không lâu, một thành viên có tên wp7tg01 đã đăng bán chiếc Toshiba TG01 “phiên bản nâng cấp chạy WP7″ trên XDA-developers.

Theo: TT/WPCentral

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>