(+84) 463.28.7979

HTC hy vọng sẽ tiêu thụ 24 triệu di động trong năm nay


24 triệu điện thoại — Đó là con số mà HTC kỳ vọng sẽ tiêu thụ trong năm 2010 này. Nửa đầu của năm 2010 đã qua đi, HTC bán được 8,7 triệu điện thoại, trong nửa sau của năm, HTC hy vọng doanh số bán ra sẽ tăng khoảng 60% tới 70% so với 6 tháng đầu năm.

HTC

Như vậy, để đạt được chỉ tiêu 24 triệu máy trong năm nay thì HTC sẽ phải tiêu thụ khoảng hơn 15 triệu máy trong nửa sau của năm 2010. Android đã mang lại mức doanh thu tăng vọt trong quý II cho HTC, trong nửa sau năm 2010 này, bên cạnh Android thì HTC cũng sẽ cho ra mắt một số smartphone chạy Windows Phone 7, cái tên đầu tiên có thể là HTC Gold, điều này phần nào sẽ giúp HTC biến kỳ vọng của mình thành hiện thực.

Tuy nhiên, bên cạnh thuận lợi thì HTC và cả những hãng sản xuất khác cũng sẽ phải đối mặt với không ít trở ngại, một trong số đó có thể là chậm trễ trong việc ra mắt các sản phẩm mới, lỗi này không phải do HTC mà do các nhà cung cấp linh kiện cho HTC. Tờ Digitimes nhận định, một số nhà cung cấp linh kiện cho biết họ không thể giao hàng đúng thời hạn do thiếu hụt cho các nhà sản xuất di động, phần nào khiến việc ra mắt sản phẩm mới bị chậm lại so với dự kiến.

Theo TT/Electronista

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *