(+84) 463.28.7979

HTC Incredible S và Sony XPERIA mini bắt đầu nhận cập nhật Android 4.0


Mặc dù Ice Cream Sandwich không còn là hệ điều hành Android mới nhất, thế nhưng có lẽ nó không phải là vấn đề quá to lớn đối với người dùng Sony XPERIA mini và HTC Incredible S khi họ chính thức nhận được bản cập nhật Android 4.0 bắt đầu ngày hôm nay. Nếu bạn đang dùng Incredible S, hãy kết nối mạng kiểm tra phần Settings > About phone > Software Update để xem mình có được phân phối bản nâng cấp lên Android 4.0 hay chưa. Bản nâng cấp này đi kèm theo giao diện Sense 3.6 cùng tất cả các tính năng mới của Ice Cream Sandwich.

HTC-Incredible

Người dùng XPERIA mini thì phải vất vả hơn một chút vì phải xem số Sales Item ở mặt sau của thiết bị để biết được liệu mình đã nhận được cập nhật hay phải chờ thêm một thời gian ngắn nữa. Sau đó, bạn cần phải kết nối thiết bị của mình với máy tính rồi chạy Sony Bridge để tiến hành cài đặt. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết ở đây (nếu bạn gặp tình trạng trang web không tải được thì hãy thử lại nhiều lần).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>