(+84) 463.28.7979

HTC Locations – bản đồ điều hướng chuyên nghiệp đầu tiên


Chức năng điều hướng thông minh của Locations sẽ nhanh chóng dẫn đường đến những điểm footprint yêu thích, tìm đường và điều hướng nhanh chóng.
Cùng với việc giới thiệu giao diện Sense 2.0 mới nhất trên nền Android của HTC Desire HD và Desire Z; nhà sản xuất điện thoại này còn khiến cộng đồng công nghệ tò mò chờ đợi khi hứa hẹn sẽ đem lại một ứng dụng bản đồ điều hướng chuyên nghiệp với những dữ liệu cập nhật mới nhất và chính xác nhất, hơn hẳn bản đồ các bản đồ online khác, ngay cả Google Maps bởi khả năng cập nhật và tiết kiệm chi phí mobile internet.
Chính xác với những gì HTC cung cấp, ứng dụng Locations cung cấp bản đồ hoàn chỉnh. Người dùng chỉ cần chọn bản đồ một nước có sẵn trong danh sách, chọn “tải về” và nhập mã số trên voucher (gồm 16 chữ và số) đi kèm theo máy để kích hoạt bản quyền. Điều này rất thuận tiện và tiết kiệm, đặc biệt khi bạn chuẩn bị du lịch nước ngoài và không muốn phải tốn một khoản chi phí khổng lồ cho việc kết nối internet như khi sử dụng bản đồ online. Chẳng hạn, bạn chuẩn bị đi Thái Lan, chỉ cần vào ứng dụng Locations, ở Tab “Vị trí lân cận” chọn “tải thêm”, sau đó chọn “Tải bản đồ” rồi chọn Thái Lan, dung lượng khoảng 220MB. Lời khuyên là tốt nhất dùng kết nối WiFi tại nhà hoặc điểm miễn phí nào đó để tải bản đồ. Như vậy, bạn sẽ vô tư du lịch Thái Lan mà không phải lo lắng với chi phí roaming trong thời kỳ bão giá như hiện nay cũng như sẽ không bao giờ quên mất đường về khách sạn, nơi mình đang cư trú. Với Locations, la bàn số cũng được tích hợp sẵn, giúp dễ dàng tìm đường và luôn đi trên đường thẳng.
Chức năng điều hướng thông minh của Locations sẽ nhanh chóng dẫn đường đến những điểm footprint yêu thích, tìm đường và điều hướng nhanh chóng. Vị trí hiện tại của bạn sẽ được cập nhật và nhờ đó hàng loạt những địa điểm lân cận xung quanh như quán ăn, café, địa điểm shopping, ngân hàng, bệnh viện… cũng sẽ được hiển thị với đầy đủ địa chỉ và khoảng cách. Chẳng hạn, bạn đang ở khu vực Đoàn Văn Bơ, quận 4 và bỗng dưng muốn uống café, chỉ cần chọn mục “Ăn uống” trong phần “Vị trí lân cận”, bạn sẽ thấy wow, quận 4 cũng có khá nhiều quán café nhỉ: quán Thư Giãn, Giọt Đắng, Sunny, rồi cả café kem sân vườn Tuổi Đá nữa chứ.
Thông thường khi sử dụng các bản đồ điều hướng khác, khi có người gọi đến, màn hình bản đồ sẽ không còn, thay vào đó là thông tin người gọi đến hiển thị nguyên màn hình. Đến khi nói chuyện xong, bạn mới biết mình vừa bỏ lỡ một khúc cua, nếu muốn quay lại thì phải đi thêm 2 cái ngã 4 vì chỉ toàn đường một chiều. HTC đã rất nhanh nhạy, hiểu được sự khó chịu của người dùng và khắc phục được khuyết điểm này bằng cách vẫn vừa hiển thị màn hình bản đồ điều hướng vừa hiển thị thông tin người gọi đến ở góc nhỏ bên dưới.

Không có thời gian chờ, không cần kết nối dữ liệu, tích hợp la bàn số, ứng dụng Locations của HTC gần như hoàn hảo khi cung cấp một bản đồ rõ nét, chi tiết chính xác và cập nhật mới nhất với khả năng điều hướng cao cấp. Thậm chí ứng dụng này còn cho chúng ta xem trước đoạn đường sắp tới khi đang kẹt đèn đỏ. Với ứng dụng bản đồ điều hướng chuyên nghiệp – Locations, HTC đã mang lại cho người dùng một loại bản đồ hoàn toàn mới, cao cấp và tiện dụng trên điện thoại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *